มร.ลป ประกาศผลการคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง พนักงานขับรถยนต์

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
เรื่อง  ผลการสอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาสายสนับสนุน
ครั้งที่  ๑/๒๕๕๓

—————-

ตามที่    มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางได้ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาสายสนับสนุน   เพื่อสอบคัดเลือกเป็นเจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญา   ตำแหน่งพนักงานขับรถยนต์ ปฏิบัติหน้าที่ขับรถบัส  สังกัดฝ่ายยานพาหนะ  กองกลาง  สำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง   อัตราค่าจ้างเดือนละ  ๕,๐๐๐  บาท  จำนวน  ๔  อัตรา  แล้วนั้น

คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียด