มร.ลป ประกาสรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ 2 อัตรา

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ
ครั้งที่ ๑/๒๕๕๓
– – – – – – – – – – – – – – – –

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางประสงค์จะรับสมัครบุคคล เพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ จำนวน ๒ ตำแหน่ง
ตำแหน่งพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ จำนวน ๒ อัตรา ดังนี้.
๑ สังกัดคณะครุศาสตร์ จำนวน ๒ อัตรา

คลิกเพื่ออ่านรายละอียด