นายบรรจง  สมศรี   ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง   แจ้งว่า ตามมติคณะรัฐมนตรีให้วันเสาร์ที่ ๒ ของเดือน ของทุกปีเป็นงานวันเด็กแห่งชาติ สำหรับ ๒๕๕๕ ปีนี้ นายกรัฐมนตรี(นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร)ได้ให้คำขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๕๕ ว่า   “สามัคคี มีความรู้คู่ปัญญา คงรักษาความเป็นไทย ใส่ใจเทคโนโลยี”

ในส่วนของกองพัฒนานักศึกษา ร่วมกับองค์การบริหารนักศึกษา  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้กำหนดจัดงานวันเด็กแห่งชาติ ปี ๕๕ ในวันเสาร์ที่ ๑๔  มกราคม  ๒๕๕๕  ณ  บริเวณลานอเนกประสงค์ หน้าองค์การบริหารนักศึกษา(อาคารกองพัฒนานักศึกษาเดิม)  โดยมีกำหนดการจัดงานดังนี้ เวลา ๐๘.๐๐ น.-๐๙.๐๐ น. ลงทะเบียนการเข้าร่วมกิจกรรม  เวลา ๐๙.๐๐ น. – ๐๙.๓๐ น. พิธีเปิดโครงการโดยอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  เวลา ๐๙.๓๐ น. – ๑๐.๓๐ น.  การแสดงจากศูนย์ฝึกประสบการณ์บ้านเด็กปฐมวัย  คณะครุศาสตร์   เวลา ๑๐.๓๐ น. – ๑๒.๐๐ น.  การแข่งขันการตอบปัญหา การแสดงจากผู้เข้าร่วมกิจกรรม , เวลา ๑๒.๐๐ น. – ๑๓.๐๐ น.  พักรับพระทานอาหารกลางวัน   เวลา ๑๓.๐๐ น. – ๑๖.๐๐ น.  กิจกรรมการเล่นเกมส์ จากซุ้มของแต่ละคณะ

สำหรับรายละเอียดในการจัดงานวันเด็กแห่ง ปี ๔๔   ของกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยฯ จะประกอบไปด้วยซุ้มการแสดงต่างๆ ของนักศึกษาสโมสรคณะต่างๆ   การแข่งขันตอบปัญหา  การแสดงต่าง ๆ  การมอบขอบขวัญให้แก่เด็ก ๆ ที่มาร่วมงาน    หากหน่วยงานต่างๆ  ที่มีความประสงค์จะร่วมบริจาคของที่ระลึกหรือของขวัญแจกเด็กๆ ที่มาร่วมงาน สามารถบริจาคได้ที่กองพัฒนานักศึกษา  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง   และขอเชิญชวนผู้ปกครองพาเด็กๆ  มาเที่ยวงานวันเด็กแห่งชาติ ปี ๕๕ ในมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ตามวันเวลาดังกล่าว

กำหนดการจัดงาน
คลิกที่นี่

กพน.มร.ลป.ขอเชิญเที่ยวงานวันเด็กแห่งชาติ ปี ๕๕ ในวันเสาร์ที่ ๑๔ ม.ค.๕๕, 10.0 out of 10 based on 1 rating