ประกาศจากสโมสรอาจารย์-ข้าราชการ และสโมสรเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางขอเชิญชวนบุคลากร ม.ราชภัฏลำปางทุกท่าน  เข้าร่วมการแข่งขันกีฬา อ.พ.ร. สัมพันธ์  ในวันเสาร์ที่ ๗ มกราคม ๒๕๕๕  เวลา ๑๒.๓๐ น. ณ วิทยาลัยการอาชีพเกาะคา     โดยมีรถบริการรับ-ส่ง ออกจากมหาวิทยาลัย หน้าอาคาร   กองพัฒนานักศึกษา เวลา ๑๑.๐๐ น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ อ.เอกรัฐ อินต๊ะวงศา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

มร.ลป ขอเชิญชวนบุคลากร ม.ราชภัฏลำปางทุกท่าน เข้าร่วมการแข่งขันกีฬา อ.พ.ร.สัมพันธ์ , 10.0 out of 10 based on 1 rating