มร.ลป ประกาศรับสมัครพนักงานสายสนับสนุน จำนวน 1 อัตรา สายวิชาการ 2อัตรา

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
      เรื่อง   รับสมัครสอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาสายสนับสนุน
 ครั้งที่ ๑/๒๕๕๓

—————–

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง   มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคล เพื่อสอบคัดเลือกเป็นเจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญา   จำนวน  ๔  อัตรา   รายละเอียดมีดังต่อไปนี้

๑.   ตำแหน่งพนักงานขับรถยนต์  ปฏิบัติหน้าที่ขับรถบัส  สังกัดฝ่ายยานพาหนะ
กองกลางสำนักงานอธิการบดี
  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  อัตราค่าจ้างเดือนละ  ๕,๐๐๐บาท  จำนวน  ๔  อัตรา

รายละเอียดการเปิดรับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน

————————————————————————————————————

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
 เรื่อง  รับสมัครสอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาสายสนับสนุน ครั้งที่  ๒/๒๕๕๓

๑.   ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ ระดับ ๓  สังกัดสาขาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ คณะเทคโนโลยี อุตสาหกรรม  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  อัตราค่าจ้างเดือนละ  ๗,๙๔๐    บาท  จำนวน  ๑  อัตรา
รายละเอียดการเปิดรับสมัคร ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ ระดับ 3
คลิกที่นี่

————————————————————————————–
รายละเอียดการเปิดรับสมัครพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ จำนวน 2 อัตรา
คลิกที่นี่