ด้วยงานทะเบียนและประมวลผล มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง แจ้งบัญชีรายชื่อผู้สำเร็จการศึกษาที่เสนอสภามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางขออนุมัติการให้ปริญญาบัตร ของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง ปีกาศึกษา 2554อนุมัติผลการศึกษาเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2554
     และแจ้งนักศึกษาที่มีรายชื่อดังกล่าว มาขอรับหลักฐานทางการศึกษา (ใบรับรองวุฒิ ,ใบรายงานผลการเรียน ) ได้ที่งานทะเบียนและประมวลผลตั้งแต่วันที่ 10 พ.ย.54 เป็นต้นไป (โปรดแต่งการให้เรียบร้อย)

คำสั่งแต่งตั้งการตรวจสอบคุณสมับติของนักศึกษาภาคปกติ ที่สำเร็จการศึกษา ประจำภาคเรียน 1 ปีการศึกษษ 2554

รายชื่อผู้สำเร็จการศึกษา

รายชื่อผู้สำเร็จการศึกษา
คลิกที่นี่

**หมายเหตุ. **นักศึกษารหัสที่เกี่ยวข้อง 49…..,50……51…..(หลักสูตร 3ปีครึ่ง)

งานทะเบียนและประมวลผล มร.ลป แจ้งรายชื่อผู้สำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา 2554, 6.6 out of 10 based on 13 ratings