เนื่องด้วย  กองพัฒนานักศึกษา ร่วมกับองค์การบริหารนักศึกษา  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จะจัดโครงการทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เพื่อหาจตุปัจจัยทรัพย์สิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคกลาง โดยนิมนต์พระสงฆ์จำนวน 40 รูป ร่วมรับบิณฑบาตร ในเช้าวันจันทร์  7  พฤศจิกายน  2554 เวลา 07.00 น.  ที่บริเวณลานอเนกประสงค์(หน้าเสาธง)  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  จึงขอเรียนเชิญผู้บริหาร คณาจารย์  พนักงานเจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ศรัทธาประชาชน  ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารฯ ตามวันเวลาดังกล่าว

คลิกที่นี่

หมายเหตุ***กิจกรรมนักศึกษารหัส…54และ53

อนศ.กพน.ม.ราชภัฏลำปางเชิญร่วมทำบุญตักบาตรช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย, 10.0 out of 10 based on 1 rating