มร.ลป ประกาศผลการสอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาพนักงานสายสนับสนุน 1 อัตรา

เรื่อง  ผลการสอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา
ประเภทพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน  เพื่อคัดเลือกเป็นเจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญา
ครั้งที่  ๑๔/๒๕๕๔
—————

ตามที่  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง   ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นเจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญาตำแหน่งช่างเครื่องคอมพิวเตอร์  สังกัดสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง อัตราค่าจ้างเดือนละ ๕,๗๖๐  บาท  จำนวน  ๑  อัตรา  นั้น

ให้ผู้ที่สอบคัดเลือกได้มารายงานตัวเพื่อเข้าปฏิบัติราชการและทำสัญญาการจ้างที่งานการเจ้าหน้าที่และสวัสดิการ กองกลาง  สำนักงานอธิการบดี  ในวันที่  ๑  สิงหาคม  ๒๕๕๔  ภายในเวลา  ๐๘.๓๐ – ๑๒.๐๐  น.  ในวันทำสัญญาจ้างผู้รับจ้างต้องนำเงินสด   จำนวน   ๕,๗๖๐  บาท  (ห้าพันเจ็ดร้อยหกสิบบาทถ้วน)    มามอบไว้กับมหาวิทยาลัย    เพื่อเป็นหลักประกันการปฏิบัติตามสัญญา    หากไม่มารายงานตัวตามวันเวลาที่กำหนดจะถือว่าสละสิทธิ์   และให้นำเอกสารตัวจริงพร้อมสำเนามายื่นในวันรายงานตัว

ประกาศรายชื่อ
คลิกที่นี่

หมายเหตุ*** ไฟล์เป็นไฟล์นามสกุล .PDF สามารถดาวน์โหลดโปแกรมได้ที่นี่ คลิก