เรื่อง  รับสมัครสอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาสายสนับสนุน
ครั้งที่  ๑๔/๒๕๕๔
……………..

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน  จำนวน  ๑  อัตรา  รายละเอียดมีดังต่อไปนี้

ตำแหน่งช่างเครื่องคอมพิวเตอร์  สังกัดสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัย ราชภัฏลำปาง  อัตราค่าจ้างเดือนละ  ๕,๗๖๐  บาท  จำนวน  ๑  อัตรา

การรับสมัคร

ผู้สนใจขอและยื่นใบสมัครได้ที่งานการเจ้าหน้าที่และสวัสดิการ  กองกลาง  สำนักงานอธิการบดี  ชั้น ๒ อาคารโอฬารฯ  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ตั้งแต่วันทิ่  ๑๒ – ๒๖ กรกฎาคม ๒๕๕๔ (เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)  ภาคเช้าเวลา ๐๙.๐๐ – ๑๒.๐๐  น.  และภาคบ่ายเวลา  ๑๓.๐๐ – ๑๕.๓๐  น.

รายละเอียดการรับสมัคร
คลิกที่นี่

มร.ลป ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาสายสนับสนุนจำนวน 1 อัตรา, 10.0 out of 10 based on 1 rating