มร.ลปร่วมแสดงความยินดีกับผู้ว่าราชการจังหวัดลำปางในโอกาสที่มาดำรงตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดลำปางคนใหม่

อาจารย์วิรัช  ไชยรักษ์  รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางนำผู้บริหาร(รองอธิการบดี) จากมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  และ ผศ.เล็ก แสงมีอานุภาพ ที่ปรึกษาอธิการบดี  ไปร่วมแสดงความยินดีกับผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง(นายอธิคม  สุพรรณพงศ์)  ในโอกาสที่มาดำรงตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง คนใหม่  ที่ศูนย์ราชการจังหวัดลำปางเมื่อเร็วๆ นี้  โดยมี งานประชาสัมพันธ์  กองกลาง สำนักงานอธิการบดี  เป็นผู้ประสานงาน