ผศ.เล็ก  แสงมีอานุภาพ   รักษาราชการแทนอธิการบดี   มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  เป็นประธานงานแถลงข่าว การจัดแสดงคอนเสิร์ต กีต้าคลาสสิก  ของ BERTA Rojas (เบอร์ต้า  โรฮัส) นักกีต้าร์คลาสิกชาวปารกวัย ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ซึ่งจะมาจัดแสดงที่มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ในวันที่ 10 พ.ย. 53  โดยจัดแถลงข่าวการจัดงานที่ห้องประชุมธรรมสรณ์   ชั้น 4  อาคารคณะวิทยาการจัดการ  ม.ราชภัฏลำปาง เมื่อวันที่ 2 พ.ย.ที่ผ่านมา  และตอนท้าย การจัดงานแถลงข่าว ได้บันทึกภาพร่วมกับผู้บริหารของมหาวิทยาลัย และสื่อมวลชนที่มาร่วมทำข่าว ด้วย

มร.ลปจัดงานแถลงข่าวการจัดแสดงคอนเสิร์ตกีต้าคลาสสิกของ BERTA Rojas (เบอร์ต้าโรฮัส) , 5.5 out of 10 based on 2 ratings