ม.ราชภัฏลำปาง ขอเชิญชมการแข่งขันกีฬา อพร.สัมพันธ์ประจำปี 2553“ราชภัฏเกมส์” วันเสาร์ที่ 27 พ.ย.นี้

มร.ลป.เตรียมเป็นเจ้าภาพจัดกีฬาอุดมศึกษาในลำปาง อพร.สัมพันธ์ปี ๕๓ “ราชภัฏลำปางเกมส์ ”

ม.ราชภัฏลำปางเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาเชื่อมความสามัคคีระหว่างสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาในจังหวัดลำปาง หรือ อพร.สัมพันธ์ ซึ่งจัดขี้นอย่างต่อเนื่อง โดยปี ๒๕๕๓ นี้ใช้ชื่อการแข่งขันกีฬา อพร.สัมพันธ์ ปี ๕๓   “ราชภัฏเกมส์”   กำหนดจัดการแข่งขันวันที่ ๒๗ พ.ย. ๒๕๕๓

ผศ.เล็ก  แสงมีอานุภาพ   รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  แจ้งว่า  ปี ๒๕๕๓ นี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬา อพร.สัมพันธ์ ปี ๕๓    “ราชภัฏเกมส์” ซึ่งเป็นการแข่งขันกีฬาของคณาจารย์ ข้าราชการและบุคลากรของสถาบันการศึกษาในระดับอุดมศึกษาทั่วจังหวัดลำปางประกอบด้วย วิทยาลัยอาชีวศึกษาลำปาง วิทยาลัยเทคนิคลำปาง วิทยาลัยการอาชีพ   เกาะคา จังหวัดลำปาง ,วิทยาลัยการอาชีพเถิน จังหวัดลำปาง  , วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการ กฟผ. แม่เมาะ จังหวัดลำปาง ,   สถาบันการพละศึกษาวิทยาเขตลำปาง  , สถาบันเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จังหวัดลำปาง และมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  โดยกำหนดจัดการแข่งขันในวันเสาร์ที่  ๒๗  พฤศจิกายน  ๒๕๕๓ เริ่มเวลา ๑๓.๐๐ น.   และจะมีพิธีเปิดที่โรงยิมพลศึกษา ของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

สำหรับประเภทของการแข่งขันกีฬาประกอบด้วย ฟุตบอล ๗ คน(ทีมชาย) , เซปัคตระกร้อ(ทีมเดี่ยวชาย) , เปตอง(ทีมชาย ๓ คน/ทีมหญิง ๓ คน/คู่ผสม) , แชร์บอล(ทีมหญิง) / ปาเป้า(เดี่ยวชาย),เดี่ยวหญิง,ชายคู่,หญิงคู่,คู่ผสม , กีฬามหาสนุก (๙ ชนิด) ชู๊ตบาส(ทีม ๕ คน) , วิ่งผลัดกระสอบ(ทีม ๕ คน) , ชักคะเย่อ(ทีมชาย ๕ คน ,หญิง ๕ คน) , เรือบก(ทีม ๕ คน) , วิ่งทับทุ่นระเบิด(ทีมชาย ๕ คน ,หญิง  ๕ คน) ,กอล์ฟบก(ทีมชาย ๕ คน , หญิง ๔ คน )ทั้งนี้ทางมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางขอเชิญพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดลำปางร่วมชมและเชียร์การแข่งขันกีฬาอพร.สัมพันธ์ ปี ๕๓  “ราชภัฏเกมส์” ในวันที่ ๒๗ พ.ย. ๒๕๕๓ เวลา  ๑๓.๐๐ น. เป็นต้นไป ณ สนามกีฬากลาง มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

แจ้งกำหนดการ คลิกที่นี่
การแบ่งสายกีฬา อพร.สัมพันธ์