เรื่อง  รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย
ครั้งที่ ๗/๒๕๕๓
– – – – – – –  – – – – – – – – –

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางประสงค์จะรับสมัครบุคคล   เพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการและอาจารย์ประจำตามสัญญา   จำนวน ๗ ตำแหน่ง   อาศัยอำนาจตามระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ว่าด้วยพนักงานมหาวิทยาลัย   พ.ศ.  ๒๕๔๘ จึงประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานหาวิทยาลัยสายวิชาการและอาจารย์ประจำตามสัญญาโดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

ตำแหน่งพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการระดับปริญญาเอก  และอาจารย์ประจำตามสัญญาจำนวน  ๗  อัตรา   ดังนี้

๑.๑   สังกัดคณะครุศาสตร์                                      จำนวน ๒ อัตรา
        ๑.๒   สังกัดคณะวิทยาศาสตร์                                   จำนวน ๓ อัตรา
         ๑.๓  สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์          จำนวน ๒ อัตรา

รายละเอียดเพิ่ม
คลิกที่นี่

มร.ลป เปิดรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการและอาจารย์ประจำตามสัญญา 7 อัตรา, 5.3 out of 10 based on 12 ratings