เรื่อง การเรียกตัวผู้ที่เข้าสอบคัดเลือกได้อันดับสำรองเข้ารายงานตัว เพื่อเป็นอาจารย์ประจำตามสัญญา
สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา
————————–

การเรียกตัวผู้เข้าสอบคัดเลือก
คลิกที่นี่

เรื่อง  การเรียกตัวผู้ที่สอบคัดเลือกได้อันดับสำรองเข้ารายงานตัวเพื่อเป็นอาจารย์ประจำตามสัญญา
 —————–

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ได้ทำการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นอาจารย์ประจำตามสัญญา  สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ครั้งที่ ๖/๒๕๕๒ และครั้งที่ ๗/๒๕๕๒ และได้ขึ้นบัญชีผู้ที่สอบคัดเลือกได้อันดับสำรองหมู่วิชาจิตวิทยา ไว้นั้น
      บัดนี้  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มีความจำเป็นต้องรับอาจารย์หมู่วิชาจิตวิทยาเพิ่มขึ้น เนื่องจากอาจารย์ประจำหมู่วิชาจิตวิทยาได้เกษียณอายุราชการ ปี ๒๕๕๓  จำนวน ๓ ราย  ดังนั้นจึงประกาศให้ผู้ที่สอบคัดเลือกได้อันดับสำรองมารายงานตัวเพื่อเข้าปฏิบัติราชการ (เพิ่มเติม)  ตามบัญชีรายชื่อดังต่อไปนี้

การเรียกตัวผู้เข้าสอบคัดเลือก (เพิ่มเติม)
คลิกที่นี่

แก้ไขวันที่ 19/10/53
*******************************************
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้

มร.ลป ประกาศเรียกตัวผู้ที่สอบคัดเลือกได้อันดับสำรองเข้ารายงานตัว 5 อัตรา, 5.0 out of 10 based on 1 rating