มร.ลป ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาสายสนับสนุน 1 อัตรา

ครั้งที่   ๙/๒๕๕๓
……………..

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นเจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญา  ตำแหน่งนักวิเคราะห์นโยบายและแผน ระดับ ๓  สังกัดกองนโยบายและแผน  มหาวิทยาลัยราชภัฏ ลำปาง   อัตราค่าจ้างเดือนละ  ๗,๙๔๐  บาท  จำนวน  ๑  อัตรา  นั้น บัดนี้ การรับสมัครเสร็จสิ้นแล้ว  มหาวิทยาลัยจึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นเจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญา    ดังบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก
คลิกที่นี่