มร.ลป ประกาศผลการสอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาสายสนับสนุน 12 อัตรา

เรื่อง  ผลการสอบคัดเลือกพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาสายสนับสนุน
ครั้งที่  ๙/๒๕๕๓
—————

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางได้ประกาศรับสมัครบุคคล เพื่อสอบคัดเลือกเป็นเจ้าหน้าที่ประจำตามสัญญา จำนวน  ๑๒  อัตรา อัตราค่าจ้างเดือนละ  ๗,๙๔๐ บาท  ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา  ระดับ  ๓  (นักประกันคุณภาพ)   สังกัดงานประกันคุณภาพของทุกคณะ   จำนวน  ๖  อัตรา    สังกัดงานประกันคุณภาพ   กองนโยบายและแผน   จำนวน  ๑  อัตรา   ตำแหน่งนักวิเคราะห์นโยบายและแผน  ระดับ ๓  สังกัดกองนโยบายและแผน  จำนวน  ๑ อัตรา  ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา ระดับ ๓  (สาขานาฏศิลป์)    สังกัดสำนักศิลปะและวัฒนธรรม    จำนวน  ๑  อัตรา   ตำแหน่งนักวิชาการ ศึกษา  ระดับ  ๓   (สาขาดนตรีไทย)  สังกัดสำนักศิลปะและวัฒนธรรม   จำนวน  ๑  อัตรา  ตำแหน่งนักวิชาการเงินและการบัญชี  ระดับ ๓   สังกัดงานคลัง    กองกลาง   สำนักงานอธิการบดี    จำนวน  ๑  อัตรา    และตำแหน่งนักวิชาการพัสดุ   ระดับ  ๓  สังกัดงานพัสดุ   กองกลาง   สำนักงานอธิการบดี   จำนวน  ๑  อัตรา   นั้น

บัดนี้ คณะกรรมการได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้ที่สอบคัดเลือกได้ ในตำแหน่งดังกล่าว  คือ

รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก
คลิกที่นี่