เรื่อง  ผลการสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทวิชาการ
สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

——————————-

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เรื่อง การรับสมัครสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทวิชาการ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ครั้งที่ ๓ ปีงบประมาณ ๒๕๖๔ และครั้งที่ ๔ ปีงบประมาณ ๒๕๖๔ ไปแล้วนั้นบัดนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้วจึงประกาศ รายชื่อผู้ผ่านเกณฑ์การสอบคัดเลือกตามบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้

คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด

By ผู้ดูแลระบบ

มหาวิทยาลัยราชภัฏ,ำปาง 119 ม.9 ตำบลชมพู อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง 52100