📌📌มีข่าวดีมาบอก สำหรับ4 สาขาวิชาดังนี้…👉👉
     กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.)ได้จัดตั้งโครงการ “ส่งเสริมการพัฒนาทุนมนุษย์ (Human Capital)”เพื่อรองรับ 10 อุตสาหกรรมเป้าหมาย 3 โครงสร้างพื้นฐานเพื่อเพิ่มกำลังแรงงานในอนาคตที่สามารถตอบสนองความต้องการให้ภาคอุตสาหกรรมและภาคธุรกิจให้ตรงกับโครงสร้างเศรษฐกิจของประเทศโดยดำเนินการระหว่างปีการศึกษา 2562 – 2566 (5 ปีการศึกษา)เมื่อผู้กู้ยืมเงินสำเร็จการศึกษาในสาขาวิชาที่กำหนด

#จะคิดดอกเบี้ยในอัตราไม่เกินร้อยละ0.5ต่อปี
#และได้รับส่วนลดเงินต้นร้อยละ30
ในส่วนของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มีจำนวน 4 สาขาวิชาที่มีคุณสมบัติตรงตามประกาศของกองทุนฯ ได้แก่

1.สาขาวิชาเทคโนโลยีไฟฟ้า

2. สาขาวิชาเทคโนโลยีโยธา

3.สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์

4.สาขาวิชาวิศวกรรมซอฟแวร์

ทั้งนี้ #หากผู้กู้ยืมเงินไม่สามารถสำเร็จการศึกษาได้ตามหลักสูตรหรือมีการผิดนัดชำระหนี้
#จะไม่ได้รับการคิดดอกเบี้ยในอัตราที่กำหนดและไม่ได้รับส่วนลดเงินต้น!!

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
งานกยศ. ม.ราชภัฏลำปาง
โทร.054-237399 ต่อ 4103