สมัครงาน63

ผลการสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทวิชาการ 1/2563 จำนวน 1 อัตรา

เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทวิชาการ
สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
ครั้งที่ ๑ ปีงบประมาณ ๒๕๖๓
——————————-

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เรื่อง การรับสมัครสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทวิชาการ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ครั้งที่ ๑ ปีงบประมาณ ๒๕๖๓ จำนวน ๑ อัตรา ไปแล้วนั้นบัดนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้วจึงประกาศ รายชื่อผู้ผ่านเกณฑ์การสอบคัดเลือกตามบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้

คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด