สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ขอเชิญนักศึกษาเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการออนไลน์ ระหว่างวันที่ ๑ – ๒๐ กรกฎาคม ๒๕๖๓

สามารถรับชมได้ที่ คลิกเพื่อดูรายละเอียด
….นักศึกษาที่รับชมวิดีโอโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการออนไลน์ จะได้รับชั่วโมงกิจกรรม จำนวน ๒ ชั่วโมง แต่ถ้านักศึกษารับชุดการเรียนรู้ไปฝึกปฏิบัติ จะได้รับชั่วโมงกิจกรรมเพิ่มเติมอีก จำนวน ๕ ชั่วโมง แต่รับจำนวนจำกัดเพียง โครงการละ ๓๐ ท่าน เท่านั้นลฃ

• โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการออนไลน์ มีดังต่อไปนี้
  • โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “ถุงย่ามเย็บมือ”
  • โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “เครื่องประดับเซรามิคจากต้นทุนทางวัฒนธรรม”
  • โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “จากเครื่องประดับดอกไม้ไหว สู่เครื่องสักการะอย่างไทย”
  • โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “จัดทำหมอนหนุนแบบล้านนา”

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
Facebook Fanpage สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
เบอร์โทรศัพท์ 054-237399 ต่อ 6701 , 6702 หรือ 063-4360393