ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

เรื่อง ประกวดราคาซื้อติดตั้งระบบลิฟท์โดยสาร อาคารหอพักนักศึกษาครุศาสตร์ (หอชาย)

มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อติดตั้งระบบลิฟท์โดยสาร อาคารหอพักนักศึกษาครุศาสตร์ (หอชาย) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) วงเงินงบประมาณทั้งสิ้น๑,๘๑๙,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านแปดแสนหนึ่งหมื่นเก้าพันบาทถ้วน) ราคากลางของงานซื้อในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๐๖๘,๐๐๐.๐๐ บาท (สองล้านหกหมื่นแปดพันบาทถ้วน) ตามรายการ ดังนี้

ประกาศมหาวิทยาลัย

รายละเอียดครุภัณฑ์