ประกวดราคาพฤศจิกายน62

ม.ราชภัฏลำปาง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารหอพักนักศึกษาครุศาสตร์ (หอหญิง) ครั้งที่ ๒ (e-bidding)

เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารหอพักนักศึกษาครุศาสตร์ (หอหญิง) ครั้งที่ ๒

มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มีความประสงค์จะ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารหอพักนักศึกษาครุศาสตร์ (หอหญิง) ครั้งที่ ๒ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานก่อสร้างในการ ประกวดราคาครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๐,๖๕๒,๐๐๐.๐๐ บาท (สี่สิบล้านหกแสนห้าหมื่นสองพันบาทถ้วน)

ขอบเขตงานจ้าง

ตารางแสดงวงเงินงบประมาณ
คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด

สรุปผลการประมาณราคาก่อสร้าง (ปร.6)

แบบรูปรายการ

รายการประกอบแบบ
คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด

รายการประมาณราคาค่าก่อสร้าง ราคากลาง