งานสิทธิประโยชน์ มรภ.ลป แจ้งนักศึกษาที่สั่งจองเสื้อกิจกรรม เครื่องหมายฯและชุดนักศึกษา สามารถรับเสื้อกิจกรรม สามารถรับเสื้อกิจกรรม เครื่องหมายฯและชุดนักศึกษาได้ที่ ร้านช่อผกา ชั้น 2 อาคารบริการวิชาการ ชั้น 5 หลังหอพักหญิงอินทนินใกล้โรงอาหารทิทย์ธัญญา ตั้งแต่วันที่ 27 พฤษภาคม – 5 มิถุนายน 2562เวลา 09.00 น. – 17.00 น. (เว้นวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์)

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม
ได้ที่ ชั้น 2 อาคารอาลัมพาง โทร 054-237368

คลิกเพื่ออ่าน

งานสิทธิประโยชน์ มรภ.ลป แจ้งนักศึกษาที่สั่งจองเสื้อกิจกรรม เครื่องหมายฯและชุดนักศึกษา สามารถรับเสื้อกิจกรรมได้แล้ว, 10.0 out of 10 based on 1 rating