ประกวดราคาพฤษภาคม62

ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประกอบอาคารสำนักงานอธิการบดี e-bidding

เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประกอบอาคารสำนักงานอธิการบดี

มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประกอบอาคารสำนักงานอธิการบดี ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) วงเงินงบประมาณทั้งสิ้น ๑,๘๑๙,๐๐๐.๐๐ บาท(หนึ่งล้านแปดแสนหนึ่งหมื่นเก้าพันบาทถ้วน) ราคากลางของงานซื้อในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๘๑๙,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านแปดแสนหนึ่งหมื่นเก้าพันบาทถ้วน) ตามรายการ ดังนี้

ลิฟต์โดยสาร (แบบมีห้องเครื่อง) ขนาดน้ำหนักบรรทุกไม่น้อยกว่า ๑,๐๐๐ กิโลกรัม พร้อมติดตั้ง จำนวน ๑ ชุด

ผู้สนใจสามารถขอรับเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ โดยดาวน์โหลดเอกสารผ่านทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ตั้งแต่วันที่ประกาศจนถึงก่อนวันเสนอราคาผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.lpru.ac.th หรือ www.gprocurement.go.th หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข ๐๕๔-๒๓๗๓๒๑-๒,๐๙๔-๖๑๗๐๗๐๗ ในวันและเวลาราชการ

ผู้สนใจต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะ โปรดสอบถามมายัง มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ผ่านทางอีเมล์ passadu@lpru.ac.th หรือช่องทางตามที่กรมบัญชีกลางกำหนด ภายในวันที่ ๑๖ พฤษภาคม ๒๕๖๒ โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางจะชี้แจงรายละเอียดดังกล่าวผ่านทางเว็บไซต์ www.lpru.ac.th และ www.gprocurement.go.th ในวันที่ ๒๑ พฤษภาคม ๒๕๖๒

รายละเอียดครุภัณฑ์

รายการแสดงงบประมาณ