มร.ลป รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการและอาจารย์ประจำตามสัญญา

ครั้งที่ ๓/๒๕๕๓
– – – – – – – – – – – – – – – –

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการและอาจารย์ประจำตามสัญญา จำนวน ๑๒ อัตราอาศัยอำนาจตามระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางว่าด้วยพนักงานมหาวิทยาลัยคัดเลือกเป็นพนักงานหาวิทยาลัยสายวิชาการและอาจารย์ประจำตามสัญญา โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ จึงประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบจำนวน ๑๒ อัตรา ดังนี้

ตำแหน่งพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการและอาจารย์ประจำตามสัญญา

๑ สังกัดคณะครุศาสตร์                                        จำนวน ๕ อัตรา.
๒ สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์          จำนวน ๓ อัตรา.
๓ สังกัดคณะวิทยาการจัดการ                               จำนวน ๒ อัตรา.
๔ สังกัดคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม                    จำนวน ๒ อัตรา

คลิก