เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย
ตำแหน่งประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะ

ครั้งที่ ๓/๒๕๖๑ และครั้งที่ ๔/๒๕๖๑
—————————–

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะ อัตราเงินเดือน ๑๖,๖๙๐ บาท จำนวน ๒ อัตรา รายละเอียดมีดังต่อไปนี้

๑. นักวิชาการศึกษาพิเศษ ปฏิบัติการ (ที่มีเชี่ยวชาญด้านพิการทางการได้ยินหรือ สื่อความหมาย) สังกัดคณะครุศาสตร์
อัตราเงินเดือน ๆ ละ ๑๖,๖๙๐ บาท จำนวน ๑ อัตรา (รายละเอียดภาคผนวก ก)

๒. นักวิชาการศึกษา ปฏิบัติการ (ปฏิบัติงานประกันคุณภาพการศึกษา) สังกัดคณะวิทยาศาสตร์
อัตราเงินเดือน ๆ ละ ๑๖,๖๙๐ บาท จำนวน ๑ อัตรา (รายละเอียดภาคผนวก ข)

บัดนี้ การรับสมัครเสร็จสิ้นแล้ว มหาวิทยาลัยจึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกวันเวลาวิชาที่สอบคัดเลือก และสถานที่สอบคัดเลือก ดังบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
 คลิกเพื่ออ่าน

ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะ จำนวน 2 อัตรา, 10.0 out of 10 based on 1 rating