ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ศักดิ์ สักเสริญ รัตนชัย อดีตผู้เชี่ยวชาญและที่ปรึกษา สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ที่ได้รับรางวัล ภูมิแผ่นดิน ปิ่นล้านนา ประจำปี พ.ศ.2560 จากสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตามประกาศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง ผลการคัดเลือกผู้ได้รับรางวัล ภูมิแผ่นดิน ปิ่นล้านนา ประจำปี พ.ศ.2560 เสนอผลงานโดยสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

เอกสารเพิ่มเติม

มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ศักดิ์ สักเสริญ รัตนชัย ที่ได้รับรางวัล ภูมิแผ่นดิน ปิ่นล้านนา ประจำปี พ.ศ.2560 จากสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มช., 10.0 out of 10 based on 1 rating