มร.ลป ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธ์ิสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ

เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธ์ิสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการและอาจารย์ประจำตามสัญญา
ครั้งที่ ๒/๒๕๕๓

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการระดับปริญญาเอกและอาจารย์ประจำตามสัญญาระดับปริญญาโท สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จำนวน ๒๐ อัตรา นั้นบัดนี้ การรับสมัครเสร็จสิ้นแล้ว มหาวิทยาลัยจึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธ์ิสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการและอาจารย์ประจำตามสัญญา ดังบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้สำหรับผู้ที่ส่งเอกสารการสมัครทางไปรษณีย์และประทับตราวันที่ ๑๔ พฤษภาคม ๒๕๕๓ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการรับสมัคร มหาวิทยาลัยประกาศรายชื่อผู้มีสิทธ์ิสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการและอาจารย์ประจำตามสัญญาเพิ่มเติมในวันที่ ๒๐ พฤษภาคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๕.๓๐ น.

คลิกเพื่อดูประกาศรายชื่อ
คลิกที่นี่ (เพิ่มเติมฉบับใหม่)