เรื่อง  รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา
ประเภทวิชาการ  ตำแหน่งอาจารย์  เพื่อรับโอนมาปฏิบัติราชการ
สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ครั้งที่  ๑/๒๕๖๐
………………………….
         ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง   ได้เปิดรับสมัครคัดเลือกข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษาประเภทวิชาการตำแหน่งอาจารย์  เพื่อรับโอนมาปฏิบัติราชการ  สังกัดสาขาวิชาเศรษฐศาสตร์การเงิน  คณะวิทยาการจัดการ  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ตั้งแต่วันที่  ๑ – ๒๒  กุมภาพันธ์  ๒๕๖๐   และกำหนดประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกเพื่อรับโอนมาปฏิบัติราชการ ในวันที่ ๒๔  กุมภาพันธ์  ๒๕๖๐   นั้น

คลิกเพื่อดูรายชื่อ

ม.ราชภัฏลำปาง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา ระเภทวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์, 10.0 out of 10 based on 1 rating