news-261059
กองบริการการศึกษา แจ้งหัวหน้าห้อง หรือตัวแทนห้อง นักศึกษารหัส 59 (ชั้นปีที่1) ทุกสาขา ติดต่อรับรูปถ่าย และ คู่มือนักศึกษาได้ที่ กองบริการการศึกษา ชั้น1 ตึกโอฬาร สามารถติดต่อรับได้ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

กองบริการการศึกษา แจ้งหัวหน้าห้อง หรือตัวแทนห้อง นักศึกษารหัส 59 (ชั้นปีที่1) ทุกสาขา ติดต่อรับรูปถ่ายคู่มือนักศึกษา, 10.0 out of 10 based on 1 rating