2016-04-01_14-19-16
คณะมนุษยศาสตร์และสัมคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มีความประสงค์รับสมัครคัดเลือกเพื่อเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว โดยแบ่งเป็น 2 ตำแหน่งได้แก่

1. เจ้าหน้าที่ช่วยปฏิบัติงาน จำนวน  ๓  อัตรา
    อัตราเงินเดือน ๑๐,๔๙๐ บาท
  2. เจ้าหน้าที่ช่วยปฏิบัติงาน (บัญชี) จำนวน ๑ อัตรา
    อัตราเงินเดือน ๑๐,๔๙๐ บาท

การรับสมัคร

ผู้สนใจขอรับและยืนใบสมัครได้ที่ สำนักงานคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ชั้น ๑ อาคารคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง (อาคาร ๙) ตั้งแต่วันที่ ๑ เมษายน – ๒๐ เมษายน ๒๕๕๙ ภาคเช้าเวลา ๐๙.๐๐-๑๒.๐๐ น. ภาคบ่ายเวลา ๑๓.๐๐ – ๑๕.๓๐ น. (เว้นวันเสาร-อาทิตย์และวันหยุด นักขัตฤกษ์

รายละเอียดการรับสมัคร
เจ้าหน้าที่ช่วยปฏิบัติงาน จำนวน  ๓ อัตรา
คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด

คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด

คณะมนุษยศาสตร์ ฯ มร.ลป. ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว (ระยะเวลา ๕ เดือน) ๔ อัตรา, 10.0 out of 10 based on 1 rating