เรื่อง  รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (สัญญาจ้าง ๑ ปี)
ครั้งที่ ๒/๒๕๕๙

…………………………………..

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (สัญญาจ้าง ๑ ปี) ตำแหน่งประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะ วิชาชีพเฉพาะ และทั่วไป จำนวน ๔๘ อัตรา และดำเนินการสอบคัดเลือกไปแล้วนั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยจึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (สัญญาจ้าง ๑ ปี) โดยกำหนดวันเวลาและสถานที่สอบคัดเลือก ดังบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้

กำหนดการ ดังนี้

สอบสัมภาษณ์ (๕๐  คะแนน) ในวันที่ ๒๓ มีนาคม ๒๕๕๙  โดยให้ผู้เข้าสอบสัมภาษณ์มาถึงสถานที่สอบสัมภาษณ์
ในเวลา ๐๘.๓๐ น. (รายละเอียดแนบท้ายประกาศ)

ประกาศผลการสอบคัดเลือก ในวันที่  ๒๙ มีนาคม ๒๕๕๙

– รายงานตัวและปฏิบัติงาน ในวันที่ ๑ เมษายน ๒๕๕๙

คลิกเพื่อดูรายชื่อ

มร.ลป.รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (สัญญาจ้าง ๑ ปี) ๔๘ อัตรา, 4.8 out of 10 based on 14 ratings