เรื่อง  ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (สัญญาจ้าง ๑ ปี)
ครั้งที่ ๒/๒๕๕๙
………………………………….

ตามที่  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (สัญญาจ้าง ๑ ปี) ตำแหน่งประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะ วิชาชีพเฉพาะ และทั่วไป   จำนวน ๔๘ อัตรา รายละเอียดมีดังต่อไปนี้

กำหนดการสอบคัดเลือก ดังนี้

– สอบคัดเลือก ในวันที่ ๙ มีนาคม ๒๕๕๙
       (รายละเอียด ภาคผนวก ๑ – ๓๘)

๑. ภาคความรู้ความสามารถทั่วไป  (๕๐  คะแนน)

๒. ภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง (๑๐๐ คะแนน)

– ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์
          ในวันที่ ๑๖ มีนาคม ๒๕๕๙

สอบสัมภาษณ์ (๕๐  คะแนน)
ในวันที่ ๒๓ มีนาคม ๒๕๕๙

ประกาศผลการสอบคัดเลือก
          ในวันที่  ๒๙ มีนาคม ๒๕๕๙

รายงานตัวและปฏิบัติงาน
ในวันที่ ๑ เมษายน ๒๕๕๙

ระเบียบ และข้อปฏิบัติเกี่ยวกับการสอบแข่งขัน

๑๔.๑ ผู้เข้าสอบต้องมาลงทะเบียนเข้าสอบคัดเลือก เวลา ๐๘.๐๐ น. ณ ห้องประชุม ชั้น ๑ อาคารโอฬารโรจน์หิรัญ

๑๔.๒ ผู้เข้าสอบแข่งขันต้องแต่งกายสุภาพเรียบร้อย

๑๔.๓ ผู้เข้าสอบแข่งขันต้องนำใบเสร็จรับเงินค่าสมัครสอบคัดเลือกและบัตรประจำตัวประชาชน มาแสดงในวันสอบคัดเลือก

๑๔.๔ ผู้เข้าสอบต้องนำดินสอ 2B ขึ้นไป, ยางลบ, ปากกาสีน้ำเงิน มาใช้ในการทำข้อสอบ

๑๔.๕ ผู้เข้าสอบแข่งขันต้องไปถึงสถานที่สอบแข่งขันก่อนเริ่มเข้าสอบแข่งขันตามสมควร ผู้ใดไปไม่ทันเวลาเข้าห้องสอบหลังจากเวลาทำข้อสอบแข่งขันแล้วเกิน ๑๕ นาที จะไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าห้องสอบ

๑๔.๖ ผู้เข้าสอบแข่งขันต้องเชื่อฟังคำสั่ง และคำแนะนำของกรรมการกำกับการสอบเกี่ยวกับการปฏิบัติสอบโดยเคร่งครัด

๑๔.๗ ผู้เข้าสอบแข่งขันผู้ใดสอบแข่งขันเสร็จก่อนผู้นั้นต้องออกไปห่างจากห้องสอบแข่งขัน และไม่กระทำการใด ๆ อันเป็นการรบกวนแก่ผู้ที่ยังสอบแข่งขันอยู่

๑๔.๘ หากผู้เข้าสอบแข่งขันผู้ใดทุจริตในการสอบ จะไม่ได้รับการพิจารณาผลการสอบทุกภาค

คลิกเพื่อตรวจสอบรายชื่อ

มร.ลป.ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (สัญญาจ้าง ๑ ปี) ๔๘ อัตรา, 6.8 out of 10 based on 10 ratings