Post-lpru-58-161258
มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จัดกิจกรรมกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่าง สโมสรอาจารย์และข้าราชการ และสโมสรเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ในวันอังคารที่ ๒๙ ธันวาคม ๒๕๕๘ เวลา ๑๒.๓๐ น. ณ โรงยิมเนเซียม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จึงขอเชิญชวนคณาจารย์ ข้าราชการและเจ้าหน้าที่ทุกท่านร่วมแข่งขันกีฬาและร่วมเป็นกำลังใจให้กับนักกีฬา และเวลา ๑๘.๐๐ น. ขอเชิญร่วมงานเลี้ยงปีใหม่ “สีสัน สังสรรค์ วันส่งท้าย” ณ ลานอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

****หมายเหตุ   การแต่งกาย สีสันสดใส*****

มร.ลป.ขอเชิญบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรมกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์ ประจำปี 2558, 10.0 out of 10 based on 1 rating