มร.ลป ประกาศผลสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นผู้มีความรู้ความสามารถพิเศษ

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เรื่องการรับสมัครสมัครคัดเลือกบุคคล เพื่อจ้างเป็นผู้มีความสามารถพิเศษ ผู้เกษียณอายุราชการ ผู้เชี่ยวชาญ ที่ปรึกษาและผู้มีประสบการณ์ปฏิบัติการสอนและการวิจัยในมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จำนวน ๑ อัตรา นั้นบัดนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้วจึงประกาศรายชื่อผู้ผ่านเกณฑ์การสอบคัดเลือก ตามบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้

ผลการสอบคัดเลือก
คลิกที่นี่