Post-lpru-57-090857
กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง แจ้งรายชื่อนักศึกษา รหัส 57 (นักศึกษาชั้นปีที่ 1) โดยแยกตามกลุ่ม สาขาวิชาต่างๆตามคณะ 6 คณะ

คณะเทคโนโลยีการเกษตร

คณะครุศาสตร์

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

คณะเทคโลยีอุตสาหกรรม

คณะวิทยาการจัดการ

ติดต่อสอบถามได้ที่
กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฎลำปาง
054-237399 ต่อกองบริการการศึกษา (ในเวลาราชการเท่านั้น)

กองบริการการศึกษา มร.ลป.แจ้งรายชื่อนักศึกษาชั้นปีที่ 1 (รหัส 57) โดยแยกตามสาขาวิชา, 7.3 out of 10 based on 3 ratings