ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
เรื่อง  รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษา ภาคพิเศษ (ปริญญาโท)
ปีการศึกษา  ๒๕๕๗

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้ดำเนินการรับสมัครผู้สนใจเข้าศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๕๗  ระหว่างวันที่ ๖ มกราคม ๒๕๕๗ ถึง วันที่ ๓๑  พฤษภาคม ๒๕๕๗ นั้น บัดนี้การรับสมัครได้เสร็จสิ้นแล้ว  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๕๗ ดังต่อไปนี้

ตรวจสอบรายชื่อ
คลิกเพื่อดูรายชื่อ

กำหนดการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา (ปริญญาโท) ปีการศึกษา  ๒๕๕๗
คลิกเพื่อดูกำหนดการ

สำนักงานบัณฑิตศึกษา มร.ลป.ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษา ภาคพิเศษ (ปริญญาโท) ประจำปี ๒๕๕๗, 8.0 out of 10 based on 2 ratings