news-290457
การประกวดกิจกรรมบูรณาการการทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรมกับการเรียนการสอนและกิจกรรมนักศึกษา

วัตถุประสงค์

2.1 เพื่อจัดเวทีให้คณาจารย์ได้ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ กระบวนการบูรณาการงานทํานุบํารุงศิลปะและวัฒนธรรมกับการเรียนการสอนและกิจกรรมนักศึกษา
2.2 เพื่อจัดแสดงกระบวนการบู รณาการงานทํานุบํารุงศิลปะและวั ฒนธรรมกับการเรียนการสอนและกิจกรรมนักศึกษาของคณาจารย์

การส่งผลงานเข้าร่วมประกวด

1. การกรอกใบสมัครควรกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน  โดยเฉพาะกระบวนการบูรณาการงานของท่าน  เพื่อที่ทางสำนักศิลปะและวัฒนธรรมจะนำข้อมูลเหล่านั้นไปจัดพิมพ์เป็นโปสเตอร์  สำหรับจัดแสดงในวันประกวดผลงาน  โดยพิมพ์ใบสมัครลงในไฟล์  MS Word  และบันทึกเป็นไฟล์  .doc หรือ .docx แล้วส่งจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ (e-mail) มายัง Meewutthirat@hotmail.com  หรือบันทึกลงในแผ่น CDส่งมายังสำนักงานเลขานุการ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ชั้น 2 อาคารสำนักศิลปะและวัฒนธรรม

รายละเอียดโครงการ

ใบสมัครเข้าร่วมนำเสนอผลงาน
คลิกที่นี่

หลักเกณฑ์ในการพิจารณา
คลิกที่นี่

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มร.ลป.ขอเชิญอาจารย์ส่งผลงานเข้าประกวดกิจกรรมบูรณาการการทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรมกับการเรียนการสอนและกิจกรรมนักศึกษา, 10.0 out of 10 based on 1 rating