news-190357

กองพัฒนานักศึกษา ร่วมกับองค์การบริหารนักศึกษา ภาค กศ.บป. กำหนดจัดโครงการส่งเสริมประชาธิปไตยและการเลือกตั้งองค์การบริหารนักศึกษา (ภาค กศ.บป.) ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗ สืบเนื่องจากตำแหน่งนายกองค์การบริหารนักศึกษา ภาค กศ.บป. ชุดปัจจุบัน(นายสุรัชฐนพ  สิงหาคำ ) จะครบวาระการดำรงตำแหน่งนายองค์การบริหารนักศึกษา ภาค กศ.บป.ในเดือน เม.ย.๕๗  ดังนั้น การดำเนินการองค์การบริหารนักศึกษาภาค กศ.บป.ให้เป็นไปอย่างต่อเนื่องตามระบอบประชาธิปไตย   ดังนั้น กองพัฒนานักศึกษา จึงได้มีประกาศรับสมัครนายกองค์การบริหารนักศึกษา ภาค กศ.บป. โดยกำหนดการดำเนินการเลือกตั้งนายกองค์การบริหารนักศึกษา ภาค กศ.บป. ดังนี้

รับสมัคร ระหว่างวันที่  ๕ – ๒๑  มีนาคม  ๒๕๕๗  , ช่วงการหาเสียงเลือกตั้งระหว่างวันที่  ๕ – ๒๑  มีนาคม ๒๕๕๗ ,  การแถลงนโยบายและแสดงวิสัยทัศน์ , วันเลือกตั้งวันเสาร์ที่  ๒๒   มีนาคม  ๒๕๕๗

มีผู้สมัคร ๒  คน  ได้แก่
นางพรไพลิน  ขัดธิพงษ์
หมายเลข  ๑  ชื่อเล่น เพลิน  นักศึกษาชั้นปีที่ ๒    รหัสนักศึกษา ๕๕๒๒๓๓๓๐๒๔๒
สาขาวิชา รัฐประศาสนศาสตร์  คณะมนุษย์ศาสตร์แลสังคมศาสตร์

นายกีรติพงษ์   พรหมมินทร์
หมายเลข ๒  ชื่อเล่น เก่ง   นักศึกษาชั้น ปีที่  ๒  รหัสนักศึกษา  ๕๕๒๒๔๐๑๐๑๐๓
สาขาวิชา การจัดการทั่วไป  คณะวิทยาการจัดการ

สำหรับสถานที่เลือกตั้ง

หน่วยเลือกตั้ง ที่ ๑   อาคารคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
(ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. – ๑๕.๐๐ น.)
หน่วยเลือกตั้งที่ ๒    ชั้น ๓  อาคารโอฬาร์ โรจน์หิรัญ

นับคะแนนเสียงเลือกตั้ง ที่อาคารกองพัฒนานักศึกษา (หลังเวลา ๑๕.๐๐ น.)ขอเชิญนักศึกษา ภาค กศ.บป. ที่สนใจสมัครเป็นคณะกรรมการภาค กศ.บป.ชุดใหม่ และใช้สิทธิเลือกตั้ง ตามวันเวลาและสถานที่ดังกล่าว

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
นายกฤษฎา ธีระตระกูล นักวิชาการศึกษา(งานกีฬาฯ ) กองพัฒนานักศึกษา
โทร ๐๕๔-๒๓๗๓๙๙ ต่อ ๔๑๐๕ ,๔๑๐๔ , ๔๑๐๒โทรมือถือ ๐๘๗-๗๖๘๕๑๔๗
อีเมล kritsada_9590@hotmail.com

กพน.ม.ราชภัฏลำปาง ขอเชิญนักศึกษา ภาค กศ.บป.สมัคร เป็นนายกองค์การบริหารนักศึกษาชุดใหม่, 10.0 out of 10 based on 2 ratings