00-web

ขอแสดงความยินดีกับ   อัฐพล  เอื้ออารี ( มี่ )   นักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  คว้า 2  เหรียญทอง จากการแข่งขันกีฬายิงปืน ท่านอน  ประเภททีม และประเภทบุคคล ในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 42 “สุพรรณบุรีเกมส์” ระหว่างวันที่ 5-15 มกราคม 2557  ที่ผ่านมา ที่จังหวัดสุพรรณบุรี  หลังจากได้ 1 เหรียญทอง จากกีฬายิงปืน ประเภททีม จากการแข่งขันกีฬา ซีเกมส์ ครั้งที่ 27  “เนยปิดอว์เกมส์”  ที่  ประเทศเมียนมาร์  เมื่อวันที่ เดือนธันวาคม ที่ผ่านมา  ขอแสดงความยินดี มา ณ โอกาสนี้

กพน.มร.ลปแจ้งอัฐพล เอื้ออารี ( มี่ ) นักศึกษา ม.ราชภัฏลำปาง คว้า 2 เหรียญทอง กีฬายิงปืน กีฬาสุพรรณบุรีเกมส์, 10.0 out of 10 based on 1 rating