ประกาศ  สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์
เรื่อง  รับสมัครสอบคัดเลือกพนักงานจ้างทั่วไป  ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป

———————————

ด้วย สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคล   เพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานจ้าง ของสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์   คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฎลำปาง  ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป จำนวน  ๑  อัตรา   รายละเอียดมีดังต่อไปนี้

ตำแหน่งที่รับสมัคร

เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป  สังกัด สำนักงานสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์  คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
อัตราเงินเดือน เดือนละ ๗,๐๐๐ บาท  จำนวน  ๑  อัตรา
(รายละเอียด ภาคผนวก ก)

การรับสมัคร

ผู้สนใจขอรับและยื่นใบสมัครได้ที่สำนักงานสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ ชั้น ๑ อาคาร ๔          คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ตั้งแต่วันที่ ๒๒ ตุลาคม ๒๕๕๖ – ๒๘ ตุลาคม ๒๕๕๖  ภาคเช้า เวลา ๙.๐๐ – ๑๒.๐๐ น.  และภาคบ่ายเวลา ๑๓.๐๐ – ๑๖.๓๐ น. ไม่เว้นวันหยุดราชการ

การประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก  ภายในวันที่  ๒๙  ตุลาคม  ๒๕๕๖   โดยประกาศที่บอร์ดประชาสัมพันธ์สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์อาคาร ๔ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์   มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  และ เว็บไซต์มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง http://www.lpru.ac.th/index.php หรือ ติดต่อสอบถามได้ที่ ๐๕๔–๒๓๗๓๙๙   ต่อ ๔๐๐๔, ๔๐๑๓

การสอบคัดเลือก

กำหนดการสอบคัดเลือกโดยการสอบภาคทฤษฎี/และหรือสอบภาคปฏิบัติ และสอบสัมภาษณ์ ในวันที่ ๓๐ ตุลาคม ๒๕๕๖ เวลา ๐๙.๓๐ น. เป็นต้นไป ณ. สำนักงานสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์  อาคาร ๔ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์   มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง  รายละเอียดการสอบคัดเลือก ตามเอกสาร แนบท้ายประกาศรับสมัครนี้

คลิกที่นี่

สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกพนักงานจ้างทั่วไป ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป, 10.0 out of 10 based on 1 rating