สำนักงานหลักสูตร รัฐประศาสนศาสตร์มหาบัณฑิต มร.ลป.ประกาศผลการสอบคัดเลือก เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป จำนวน 1 อัตรา

ตามที่สำนักงานหลักสูตร รัฐประศาสนศาสตร์มหาบัณฑิต คณะมนุษย์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง มีความประสงค์จะรับสมัตรบุคคล เพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานจ้างของหลักสูตร รัฐประศาสนศาสตร์มหาบัณฑิต คณะมนุษย์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป จำนวน 1 อัตรา นั้นบัดนี้ได้ทำการประกาศผลการสอบคัดเลือกเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ดังรายชื่อต่อไปนี้

ประกาศผลการสอบคัดเลือก
คลิกที่นี่