มหาวิทยาลัยนเรศวร   ได้จัดพิมพ์วารสารการวิจัยเพื่อพัฒนาชุมชน( Journal  of  Community  Development  Reserch)  เพื่อรวบรวมผลงานวิจัย องค์ความรู้ที่ได้รับจากการวิจัย   มีกำหนดตีพิมพ์ 2 ฉบับต่อปี(ม.ค.-มิ.ย. และ ก.ค.-ธค.) ผู้สนใจดูรายละเอียดได้ที่เวปไซด์ ม.นเรศวร

ศ.ดร.สุจินต์   จินายน  อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร  แจ้งว่า   มหาวิทยาลัยนเรศวร   ได้จัดพิมพ์วารสารการวิจัยเพื่อพัฒนาชุมชน( Journal  of  Community  Development  Reserch)  เพื่อรวบรวมผลงานวิจัย องค์ความรู้ที่ได้รับจากการวิจัย   มีกำหนดตีพิมพ์ 2 ฉบับต่อปี (เดือนมกราคม-มิถุนายน และ กรกฏาคม-ธันวาคม) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ รวบรวมผลงานวิจัย  องค์ความรู้ที่ได้จากการวิจัย   เพื่อการพัฒนาชุมชนและสังคม  รวมทั้งเพื่อเป็นช่องทางการเผยแพร่ผลงานวิจัยและผลงานทางวิชาการของนักวิจัย เพื่อการพัฒนาชุมชน    ดังนั้น กองบรรณาธิการฯ ม.นเรศวร  จึงขอประชาสัมพันธ์ เชิญชวนคณาจารย์  นักวิจัย และนักศึกษา ในสถาบันการศึกษาต่างๆ และของมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ที่สนใจ ส่งบทความลงในวารสารการวิจัยเพื่อพัฒนาชุมชน โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เวปไซด์

หรือติดต่อสอบถามได้ที่กองบริหารการวิจัย มหาวิทยาลัยนเรศวร  ต.ท่าโพธิ์  อ.เมือง จ.พิษณุโลก  โทร 055-968641

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)