อุทยานสิ่งแวดล้อมนานาชาติสิรินทร(อนส.)  ต.ชะอำ  อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี   จัดประกวดภาพถ่ายอุทยานสิ่งแวดล้อมนานาชาติสิรินทร  ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  เชิญผู้สนใจส่งผลงานเข้าประกวดภายในวันที่  15 กันยายน 2554

รศ.ดร.เสรี  ศุภราทิตย์   ผู้อำนวยการศูนย์พลังงานเพื่อสิ่งแวดล้อมและผู้จัดการใหญ่อุทยานสิ่งแวดล้อมนานาชาติสิรินทร   แจ้งว่า  ทางอุทยานสิ่งแวดล้อมนานาชาติสิรินทร(อนส.)  ได้จัดประกวดภาพถ่ายอุทยานสิ่งแวดล้อมนานาชาติสิ่งแวดล้อม ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นให้ประชาชน  ได้ตระหนักและเกิดความรัก  ความรู้สึกหวงแหน  ความมีจิตสำนึก  ในอันที่จะร่วมกันปกป้องดูแล  และรักษาสิ่งแวดล้อมไว้คู่แผ่นดินไทย  เพื่อเอื้ออำนวยประโยชน์แก่อนุชนรุ่นหลังโดยใช้ภาพถ่ายเป็นสื่อ

โดยผู้มีสิทธิ์ส่งผลงานเข้าประกวด จะแบ่งเป็น 3 ประเภท  ได้แก่  1.ประชาชนทั่วไป  2. นิสิตนักศึกษา และ 3. นักเรียน     ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือดาวโหลดใบสมัครได้ที่เวปไซด์ www.sirindhornpark.or.th  ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 15  กันยายน  2554  เบอร์โทรติดต่อ 032-508396

——————————–
 งาน ปชส.ม.ราชภัฏลำปาง – ข่าว

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)