โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษานานาชาติเพื่อการฝึกงานด้านเทคนิค  จะดำเนินการเปิดรับสมัครนักศึกษาเพื่อเข้าร่วมโครงการการฝึกงานด้านเทคนิค  ณ  ต่างประเทศของ  IAESTE  Thailand  ประจำปี  ๒๕๕๖  ในระดับชั้นปีที่ ๓ – ๔  รวมถึงปริญญาโท – เอก  สนใจสามารถสมัครได้  ณ  ที่ทำการ  IAESTE  Thailand  ชั้น  ๑๐  อาคารอเนกประสงค์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ  เลขที่  ๑๕๑๘  ถ.พิบูลสงคราม  บางซื่อ  กรุงเทพ  ๑๐๘๐๐  ในวันจันทร์ – ศุกร์ ระหว่างเวลา  ๐๘.๓๐ – ๐๘.๐๐  น.  และในวันเสาร์ระหว่างเวลา  ๐๙.๐๐ – ๑๖.๐๐  น.  ตั้งแต่บัดนี้ – ๑๐  ตุลาคม  ๒๕๕๕  สามารถ Download  ใบสมัครได้จาก www.iaeste-thailand.org

คลิกที่นี่

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษานานาชาติเพื่อการฝึกงานด้านเทคนิค เปิดรับสมัครนักศึกษาเพื่อเข้าร่วมโครงการ, 10.0 out of 10 based on 1 rating