ด้วยอินทัช หรือบริษัท ชิน คอร์ปอเรชั่น จำกัด มหาชน ได้จัดโครงการ  จิตนาการสืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทิช ปีที่ 6 เพื่อให้เยาวชนไทยตั้งแต่ระดับประถมศึกษาปีที่ 4-6  ระดับมัธยมศึกษาตอนต้นและมัธยมซึกษาตอนปลาย รวมถึงอุดมศึกษา มีความรัก และความภาคภูมิใจในภาษาและวรรณคดีวรรณกรรมไทย อันเป็นเอกลักษณ์ประจำชาติของไทย โดยส่งเสริมให้เยาวชนอ่านวรรณกรรมแล้วใช้จินตนาการถ่ายทอดสิ่งที่อ่านออกมาเป็นภาพวาด

ในการนี้ทางบริษัท ชิน คอร์ปอเรชั่น จำกัด มหาชนขอเชิญชวน นักเรียน นิสิต นักศึกษาภายในสถานศึกษาเข้าร่วมส่งผลงานเข้าประกวดโครงการ  จิตนาการสืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทิช ปีที่ 6

คลิกที่นี่

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)