ด้วยปัจจุบันการพนันโดยเฉพาะการพนันฟุตบอลมีแนวโน้มที่จะขยายวงกว้างสู่นิสิตนักศึกษาก่อให้เกิดผลเสียหายทั้งด้านการศึกษาเล่าเรียน เสียทรัพย์ เสียเวลา นำความเดือดร้อนมาสู่ผู้ปกครอง ครู อาจารย์ และนิสิตนักศึกษาเอง บางรายถูกทำร้ายหรือถูกข่มขู่ ชักจูงไปสู่ทางเสียหายหรือก่อคดีต้องสูญเสียอนาคต

เพื่อเป็นการป้องกันและแก้ไขปัญหาการพนันฟุตบอลและการพนันรูปแบบอื่นๆในสถาบันอุดมศึกษา สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษาจึงได้ประกาศสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา เรื่อง การป้องกันและแก้ไขปัญหาการพนันในสถาบันอุดมศึกษา

รายละเอียดเพิ่ม
คลิกที่นี่

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
สกอ.แจ้งนโยบายและมาตราการในการป้องกันและแก้ไขปัญหาในสถาบันอุดมศึกษา, 10.0 out of 10 based on 1 rating