ตามที่ธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมกับองค์กรภาคเอกชนในการก่อตั้งมูลนิธิวิจัยเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสันบสนุนโครงการเทคโนโลยีสานสนเทศที่ผลงานดีเด่น อันก่อให้เกิดประโยชน์นานัปการต่อวงการเทคโนโลยีสารสนเทศของประเทศไทย

“รางวัล เจ้าฟ้าไอที รัตนราชสุดา สารสนเทศ” เป็นการประกาศศักยภาพและความรู้ความสามารถของคนไทย เป็นเสมือนการเปิดเวทีที่สำคัญให้คนไทยนำผลงานที่มีคุณค่ามาแสดงและเผยแพร่ พร้อมทั้งเพื่อสร้างโอกาสให่สามารถผลิตผลงานออกสู่ตลาดได้ทั้งในและต่างประเทศ โดยมูลนิธิจะสรรหาและคัดเลือกผลงานดีเด่นโดยผู้ทรงคุณวุฒิ เพื่อมอบรางวัลเป็นเกียรติแก่นักวิจัยหรือนักวิชาการ และรางวัลประเภทนักเรียน นิสิต นักศึกษา เพื่อการสนับสนุนและส่งเสริมวิชาการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ผู้ชนะเลิศจะได้รับรางวัลโล่พระราชทานพร้อมเงินรางวัล 1,000,000 ในบุคคลทั่วไปและ 100,000 บาท ในประเภภนักเรียน นิสิต นักศึกษา

รายละเอียดเพิ่มเติม

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
มูลนิธิวิจัยเทคโนโลยีสารสนเทศ ขอเชิญร่วมประกวด รางวัล เจ้าฟ้าไอที รัตนราชสุดา สารสนเทศ ครั้งที่ 7, 10.0 out of 10 based on 1 rating