เนื่องด้วยคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดทำการวิจัยเรื่อง การป้องกันมะเร็งปากมดลูกโดยการฉีดวัคซีนป้องกันการติดเชื้อ HPV :ปัจจัยที่มีผลต่อการรับวัคซีนของเยาวชนเพศหญิงในเขตภาคเหนือตอนบน
    การวิจัยนี้มีวัถตุประสงค์เพื่อการศึกษาความรู็และทัศนคติเกี่ยวกับ HPV มะเร็งปากมดและการได้รับวัคซีนป้องกันการติดเชื้อ HPV ของนักศึกษาหญิงในเขตภาคเหนือตอนบนและศึกษาปัจจัยทำนายที่มีผลต่อความตั้งใจของนักศึกษาหญิงในการรับวัคซีนป้องกันเชื้อ HPVผู้วิจัยใช้วิธีเก็บข้อมูลโดยใช้แบบสอบถามแบบ online โดยมีระยะเวลาในการเก็บข้อมูล 2 เดือน (สิงหาคม-กันยายน 2554)
แบบสอบถามประกอบด้วย 4 ส่วน

1. ข้อมูลส่วนบุคคล
2. ข้อมูลสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับ HPV มะเร็งปากมดลูกและการได้รับวัคซีนป้องกันการติดเชื้อ
3. ความรู็เกี่ยวกับ HPV และ มะเร็งปากมดลูก
4.ทัศนคติเกี่ยวกับ HPV มะเร็งปากมดลูก

ซึ่งการวิจัยครั้งนี้ได้รับการรับรองจริยธรรมจาก คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2554 จึงขอความร่วมมือนักศึกษาในสถานศึกษาร่วมตอบแบบสอบถามตามรายละเอียดดังนี้

รายละเอียดและเว็บไซต์เกี่ยวข้อง

หากท่านมีคำถามเกี่ยวกับการศึกษานี้ท่านสามารถติดต่อกับผู้ศึกษา คือ ดร.พนิดา จันทโสภีพันธ์ ได้ที่
โทร. 053-949-019 หรือ email. phanida@chiangmai.ac.th

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.5/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: -1 (from 1 vote)
คณะพยาบาลศาสตร์ มช. ขอความร่วมมือนักศึกษาตอบแบบสอบถามการวิจัยการป้องกันมะเร็งปากมดลูก, 5.5 out of 10 based on 2 ratings