Institute for Good Governance Promotion (IGP)
เปิดรับสมัครผู้สนใจทั่วไป และข้าราชการ
เข้าร่วมโครงการพัฒนา
นักบริหารการเปลี่ยนแปลงรุ่นใหม่ รุ่นที่ 4
ภายใน วันที่ 16 พฤศจิกายน 2552 – 23 ธันวาคม 2552

สถาบันส่งเสริมการบริหารกิจการบ้านเมืองที่ดี สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาระบบ ราชการ (ก.พ.ร.)  จะเปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าร่วมโครงการพัฒนานักบริหารการเปลี่ยนแปลงรุ่นใหม่ (นปร.) ถายใน 16พฤศจิกายน 2552 – 23 ธันวาคม 2552
       โครงการพัฒนานักบริหารการเปลี่ยนแปลงรุ่นใหม่ที่จะเปิดรับสมัครในเดือนตุลาคมนี้ นับเป็นผู้เข้าร่วมโครงการรุ่นที่ 4  โดยเป็นโครงการที่สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาระบบราชการ (ก.พ.ร.) ดำเนินการตามมติคณะรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2551 โดยได้พัฒนารูปแบบการเรียนการสอนมาจากโรงเรียนพัฒนาข้าราชการในต่างประเทศ เช่น ฝรั่งเศส อังกฤษ และสหรัฐอเมริกา เป็นต้น ซึ่งใช้เวลาในการเข้าร่วมโครงการ 22 เดือน
       โครงการดังกล่าวเปิดกว้างให้ทั้งบุคคลทั่วไป ตลอดจนข้าราชการ สามารถสมัครเข้าสอบคัดเลือกได้ โดยจะรับผู้เข้าร่วมโครงการในรุ่นนี้เพียง 35 คนเท่านั้น ซึ่งผู้ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการจะได้รับการบรรจุแต่งตั้งหรือโอนย้ายเป็นข้าราชการสังกัดสำนักงาน ก.พ.ร.
        ทั้งนี้ สถาบันฯ ได้กำหนดคุณสมบัติผู้สมัครเข้าร่วมโครงการ คือ สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทขึ้นไปในสาขาวิชาใดๆ จากสถาบันการศึกษาในประเทศหรือต่างประเทศที่ได้รับการรับรอง และอายุสำหรับระดับปริญญาโท อายุไม่เกิน 30 ปีบริบูรณ์ในวันปิดรับสมัคร หรือระดับปริญญาเอก  อายุไม่เกิน 35 ปีบริบูรณ์ในวันปิดรับสมัคร

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ :
โทรศัพท์. 02 252 6286-8 ต่อ 206, 207, 208, 209, 911

ดาวน์โหลดเอกสาร  ]
ใบสมัครข้าราชการ รุ่น 4 ]
ใบสมัครกลุ่มภาคเอกชน รุ่น 4 ]
ใบสมัครผู้สำเร็จการศึกษา รุ่น 4 ]

[  คุณสมบัติของผู้สมัคร ]

[  หนังสือรับรองจากผู้บังคับบัญชาอนุญาตให้ข้าราชการพลเรือนสามัญสมัครคัดเลือกเข้าร่วมโครงการพัฒนานักบริหารการเปลี่ยนแปลงรุ่นใหม่ ]

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)